เครื่องปั้มนมไฟฟ้าสองมอเตอร์ เพียวรีน

สวัสดีค่ะขออนุญาตโพสต์ขายเครื่องปั้มนมมือ2ของแม่เองค่ะใช้เองถนอมมากค่ะเป็นเครื่องปั้มนมสองมอเตอร์ใช้งานได้ปกติทำงานข้างเดียวได้อุปกรณ์ครบทุกชิ้น1,900ไม่รวมค่าส่งค่ะหากแม่ๆคนไหนสนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้นะคะ #เครื่องปั้มนม #ราคาถูก

เครื่องปั้มนมไฟฟ้าสองมอเตอร์ เพียวรีน
1 ตอบกลับ

ขออนุญาตดันโพสนะคะ