เจ็บท้องคลอด

สอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้านหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 39 w แล้ว มีอาการเจ็บท้องน้อย เจ็บหลังร่วม คล้ายปวดประจำเดือน เจ็บทุกๆ 5-10 นาที เจ็บนานประมาณ 1 นาที แต่น้ำคร่ำยังไม่แตกนะคะ อาการแบบนี้ ควรไปหาหมอเลย หรือรอดูอาการต่อดีคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ท้องลูกคนแรก ขอบคุณค้าา. ??

12 ตอบกลับ

บ้านนี้38+3 ปวดท้องน้อยบ่อยมาก ปวดหลังนอนไม่ค่อยได้ ยังไม่มีมูกเลือด ไม่มีอะไรเลย อยากแตกแล้วเหมือนกัน

เป็นเหมือนกันค่ะ ปวดท้องน้อยปวดหลังปวดเอวร่วมด้วยเหมือนประจำเดือนจะมาค่ะ แต่น้ำเดินมูกไม่มีค่ะ

ถ้าเจ็บท้องถี่ ปวดมากขึ้นเรื่อยๆๆ หาหมอค่ะ ไม่จำเปนต้องรอน้ำเดิน หรือมี มูกเลือดค่ะ

ปวดท้อง​แล้วปวดหลังค่ะตอนนี้​ท้อง8เดือน​ต้องทำ​ไ​งค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เจ็บหัวหน่าวด้วย ท้องแข็งถี่ด้วยค่ะ

หาหมอเลยค่ะเเม่ เหมือนอาการจะคลอดนะคะ

อาการบ้านนี้แบบนี้เลยค่ะ

ปวดคลอดค่ะ...หาหมอเลยค่ะ

ไปรพ.เลยค่ะแม่ ใกล้แล้ว

หาหมอเรยค่ะคลอดแน่นๆ