ช่วยแนะนำนมน่อยนะค่ะ

สอบถามแม่ๆแต่ล่ะบ้าน พอดีจะให้ลูกลองกินนมผงแม่ๆแต่ละบ้านมีนมตัวไหนแนะนำบ้างค่ะ ตอนนี้น้องได้1เดือน12วันแร้วค่ะ แม่ๆแนะนำหน่อยนะค่ะ??

8 ตอบกลับ

Enfarค่ะ แต่ค่อยๆลองนะคะเด็กแต่ละกันจะถูกกันคนละแบบค่ะ บางคนกินยี่ห้อนี้แล้วท้องอืด ท้องผูก แล้วแต่คนจ้า

เคยลองเอนฟา เหมือนน้องขับถ่ายยาก มาถูกกับ s26ค่ะ แล้วแต่เด็กด้วยจร้า ว่าเหมาะกับยี่ก้อไหน

บ้านนี้กินตราหมีค่ะ ทั้ง2คนเลย ขับถ่ายดีค่ะ ท้องไม่เคยผูก แถมราคาถูกด้วยค่ะ

S26 ค่ะขับถ่ายดี แต่ตอนนี้น้องกินนมแม่ล้วนๆเลย😅😅😅แอบเสียดายนมที่เหลือ 😅😅😅

บ้านนี้น้องทานดูแลคโกลค่ะ

บ้านนี้ทานHi-Q ค่ะ

เอส 26 โกล ค่ะ

5y ago

มันชื่อนี้อ่ะค่ะ (กล่องสีทอง) วันนี้พึ่งลองวันแรกเลย เห็นเค้าว่าดีค่ะ

เอส26 ค่ะ