ลูก 1 เดือน 25 ไม่ถ่ายมา 2วันแล้วคะ

สอบถามแม่ๆแต่ละบ้านคะ ลูกกี่วันถ่ายทีคะ และถ่ายกันวันละกี่รอบคะ ลูกบ้านนี้ไม่ถ่าย มา 2 วันแล้วจ้า ?ปกติน้องถ่ายทุกวันนะคะ วันละ 1-2 รอบ พอมา อาทิตย์ ถ่ายวันเว้นวัน และ 2 วันมานี้ ยังไม่ถ่ายเลยคะ แต่เวลาน้องถ่าย ออกมาอุจจาระนิ่ม ไม่เป็นก้อนนะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ

5y ago

ได้อ่านแบบนี้ก็สบายใจคะ ขอบคุณมากๆๆคะ 😘💗

ปกติจ้า