สอบถามตรวจกรองดาวน์ซินโดรม

สอบถามแม่ๆอายุ32 ตรวจคัดกรองดาวน์ซิลโดรมกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 31 ค่ะ ย่าง 32 ตรวจเหมือนกันค่ะคุณแม่ ของแม่ตรวจ Nifty ค่ะ :) น้องปกติดี ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ ก็ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำซ้ำค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ