สอบถามแม่หลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอดหน่อยค่ะพอดีฉีดยาคุมกำเนิดหลังคลอดแบบ3เดือนได้ประมาน 2อาทิต อยู่ๆประจำเดือนก้มาจนตอนนี้มา9วันแล้วค่ะไม่มีวี่แววที่จะหายเลยค่ะ เปนคุณแม่ฟลูไทม์นะค่ะให้ลูกกินนมจากเต้าล้วน ทำไหมเปนประจำเดือนเร่วจังน้องได้2เดือน7วันค่ะ #สอบถามคนรู้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก2นะค่ะท้องแรกไม่เป็นแบบนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีดมาเหมือนกันค่ะ หมอว่า ฉีดแล้วจะมีเลือดออกกระปริดกระปรอยค่ะ อาจจะหายไปหลังฉีดเข็มที่3ค่ะ

1y ago

3วันแรกมีเลือดนิดเดียว พอวันที่4เป็นเหมือนประจำเดือนเลยแม่🤣