แผลฝีเย็บหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอดค่ะ พอดีอาบน้ำแล้วจังหวะที่กำลังล้าง...มีเหมือนเศษไหมที่คุณหมอเย็บติดออกมา (ตอนนี้หลังคลอดได้1เดือนแล้วค่ะ) แต่อาการเจ็บแผลตอนนี้ไม่มีแล้วมีแค่เสียวแป๊ปๆที่แผลนิดหน่อยค่ะ อยากทราบว่าจะเป็บอะไรไหมค่ะ หรือจะต้องไปหาหมอไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยค่ะ

แผลฝีเย็บหลังคลอด
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ​ มันเป็นไหมละลาย​ พอถึงเวลามันจะหลุดเองค่ะ​ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกัน