อาการหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอด บ้านนี้คลอดมาได้16วัน มีอาการปวดกระดูอุ้งเชิงกราน เวลานั่ง อาการแบบนี้ปวดปกติมั้ยค่ะ??

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนท่านั่งบ่อย ๆ ค่ะแม่ เราจะปวดเวลานอนตะแคงให้ลูกเข้าเต้านาน ๆ เพราะนอนหนีบมิจิ ลุกทีคือปวดมากก ลูก 1.5 ขวบก็ยังปวดค่ะ พอท้องแล้วคลอดนั่งนานก็ไม่ได้นะปวดก้น 🤣

12mo ago

ขอบคุณนะค่าา หลังจากคิดหนักไปหลายวัน😅