ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอด ตอนนี้ลูกอายุ2เดือน25วันประจำเดือนแม่กลับมาแล้ว แม่สายปั้มล้วน เนื่องจากลูกไม่เข้าเต้าตั้งแต่ลูก1เดือนกว่าๆ อยากถามว่าแม่ๆปจด.มาเร็วกันแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เราคลอดน้องเดือนนึงประจำเดือนมาเลยค่ะ น้องทานนมผงล้วน 😊

11mo ago

ตอนแรกเค้าก็คิดว่าตกเลือด😂