ประจำเดือนหลังคลอด

สอบถามแม่ๆหลังคลอด ตอนนี้ลูกอายุ2เดือน25วันประจำเดือนแม่กลับมาแล้ว แม่สายปั้มล้วน เนื่องจากลูกไม่เข้าเต้าตั้งแต่ลูก1เดือนกว่าๆ อยากถามว่าแม่ๆปจด.มาเร็วกันแบบนี้ไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

1เดือนมาเลยค่ะถือว่าปกติค่ะเพราะมดลูกเข้าอู่ไวซึ่งเป็นผลดีมากค่ะแต่คนส่วนน้อยค่ะที่ประจำเดือนจะมาไว ไม่มีอะไรต้องคิดมากค่ะแต่ป้องกันไว้ด้วยนะคะเพราะอาจจะท้องง่าย

บ้านนี้ยังไม่มาเลยค่ะไม่ใช่สายปั้มน้องกินนมแม่บวกกับนมผงค่ะประจำเดือนก็ยังไม่มาค่ะลูกจะ3เดือนแล้ว

11mo ago

อ่านเจอว่าขึ้นอยู่กับร่างกายของแต่ละคนค่ะ

1เดือนมาเลยค่ะ หลังจากน้ำคาวปลาหมด มาไวมากค่ะ ปั้มนมล้วนๆ

11mo ago

บ้านนี้ไม่ขึ้น น้ำหนักลงค่ะ ให้นมลูกเอง100% มันแล้วแต่คนด้วยค่ะ ว่าจะถุกกับยาไหม บางคนอ้วนบางคนผอมค่ะ

เราคลอดน้องเดือนนึงประจำเดือนมาเลยค่ะ น้องทานนมผงล้วน 😊

11mo ago

ตอนแรกเค้าก็คิดว่าตกเลือด😂