ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วกังวลมาก

สอบถามแม่ๆหรือผู้รู้ คือแม่บ้านนี้อยู่ดีๆผื่นแดงเล็กๆก้อขึ้นเต็มหน้าท้อง มีอาการคันเป็นระยะ จะมีผลอันตรายต่อลูกไหมคะ

15 ตอบกลับ

ขึ้นเหมือนกันคะแม่ตุ่มแดงๆเกา+จิกจนกว่าจะหายคัน555++

1y ago

ใหม่เหมือนกันคะแม่ อีกสองสามวันคงจะแตกแล้ว คันปุ้บเกาปั้บคะทางนี้ทนไม่ใหว555