สอบถาม

สอบถามแม่ๆหรือผุ้รุ้ที่ฝังยาคุมหน่อยค่ะ ถ้าจะกินยาลดน้ำหนักจะมีผลอะไรไหมค่ะ. อันตรายไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

ให้นมลูกอยู่มั้ยคะ ตอนนี้คลอดน้องมาได้กี่เดือนแล้วคะ ถ้าให้นมลูกเองทำงานบ้านเองแปปเดียวก็ลงคะใจเย็นๆ แต่ถ้าฝังยาคุมแล้วทำให้อ้วนขึ้นก็ลองเอาออกแล้วกินยาคุมสำหรับแม่ให้นมบุตรคะ

เราก็ฝังยาคุมนะ ไม่อ้วน ก่อนท้อง 70 kg ก่อนคลอด 79 kg ตอนนี้น้อง 6 เดือนเหลือ 60 kg เคยลงสุดๆ 57 kg เลี้ยงลูก fulltime น้องกินนมแม่ กินทุกอย่างที่กินได้ กินเยอะอีกด้วย ทำงานบ้านเอง

ยาลดน้ำหนัก? คิดเยอะๆนะคะแม่ เกิดแจ็คพอตแตกที่เรา กินแล้วตายขึ้นมาทำไง หาวิธีที่ถูกต้องลดน้ำหนักดีกว่าค่ะ

เปลี่ยนจาก ยาลดน้ำหนักมาควบคุมอาหารออกกำลังกายสม่ำเสมอ เถอะค่ะ ยาอันตรายมากน่ะค่ะ

เป้นยาของคลินิค ให้นมน้องยุค่ะ แต่แม่ๆว่าอันตรายก้อม่กินล่ะค่ะ ขอบคุนทุกคนค่ะ

โทดนะคะ ข่าวออกเยอะแยะ กินแล้วตายมาตั้งหลายคน ไม่กลัวหรอคะ