ตำราจีน บอกเพศลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยได้ไหมคะ มีใครเคยตรวจตำราจีนบอกเพศลูกไหมคะ แล้วมีใครเคยพลาดไหมคะ อย่างเช่นตำราจีนบอกชายแต่ได้หญิง บอกผู้หญิงแต่ได้ชาย

5 ตอบกลับ

ของเราคนแรกตรง คนที่สองไม่ตรงค่ะ

ทางนี้ตำราจีนบอกเพศตรง2คนค่ะ

เราค่ะบอกผช เอาจริงได้ผญ.

เราค่ะ บอกผญ. เอาจริงได้ ช

ตำราบอกหญิงแต่ได้ชายค่ะ