อยากสอบถามแม่ๆคะ

ใบอัลตร้าซาวด์ บอกเพศลูก เราจะเชื่อถือได้ไหมคะ บ้านแม่ๆใบซาวตรงกับที่หมอบอกไหมคะ บ้านนี่ถามหมอ หมอก็ไม่อยากจะบอกคะ

6 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์ได้กี่สัปดาห์คะ ส่วนที่หมอไม่อยากเพราะ ยังไม่แน่ใจเพศน้องมั้ยคะ

2y ago

รอวันที่8/11/65 หมอจะซาวให้ป่าวไม่รู้คะ 32w4d

บ้านนี้ตรงค่ะเห็นเพศน้องคั้งแต่อายุครรภ์4เดือน

ซาวคลินิก หรือ รพ อันนี้ของถามก่อน

2y ago

โรงบาลคะ

ผลซาวด์โอกาสพลลาดน้อยมากค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ก็เชื่อได้80-90%อยู่นะคะ

บ้านนี้ตรงค่ะ