ยา

สอบถามแม่ๆหน่อยใครได้ยาตัวนี้บ้างค่ะ กินยังใงค่ะไม่เข้าใจเคี้ยวหรอค่ะ

ยา
58 ตอบกลับ

เขาให่เคี้ยวก้เคี้ยวค่ะ บางคนไม่เหมทอนกัน เขาก้เขียนอยู่ว่สให้เคี้ยว

บ้านนี้แคลเซี่ยมกับบำรุงหมอให้ทานหลังอาหารเช้าพร้อมกันวันละครั้งค่ะ

บ้านนี้ก็ได้ค่ะแต่ไม่ได้ให้เคี้ยวแต่ให้กินหลังอาหารเช้า-เย็นค่ะ

บ้านนี้ไม่เคยเคี้ยวเลยค่ะ แล้วรพ.ก็ไม่เห็นบอกให้เคี้ยวก่อนด้วย

แม่กินยาล่ะกินข้าวเลยจ้า เขาเขียนบอกอยู่กินพร้อมอาหารคำแรกจ้ะ

กินตามที่แพทย์ระบุไว้หน้าซองเลยค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้หมอบอกให้กินก่อนนอน2เม็ดค่ะ...กินธรรมดาไม่ต้องเคี้ยวค่ะ

บ้านนี้หมอให้กินหลังอาหารทันที เช้า-เย็นค่ะ ไม่ได้เคี้ยวค่ะ

เคี้ยวพร้อมกับอาหารคำแรกค่ะ แม่บ้านนี้กินอยู่ตลอดทุกวัน

ยาตัวนี้ไม่ต้องเคี้ยวค่ะ กิน1เม็ด หลังอาหารเช้าและเย็นค่ะ