อายุครรภ์40+1w ท้องแรก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีมีอาการท้องปั้นแข็งทุก5-10นาที หลายชั่วโมง แต่ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ หรือเฝ้าดูอาการไปก่อน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปเลยค่ะ เพราะเป็นอาการใกล้คลอดแล้วค่ะ