สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะตอนนี้ท้องได้6 สัปดาห์ 4 วันไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าเจอถุงการตั้งครรภ์และถุงไข่แดงเล็กๆแบบนี้ท้องลมมัยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะตอนนี้ท้องได้6 สัปดาห์ 4 วันไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าเจอถุงการตั้งครรภ์และถุงไข่แดงเล็กๆแบบนี้ท้องลมมัยค่ะแต่คุณหมอนัดไปวันตรวจวันที่ 1 ก.พ.อีกที่ค่ะว่าจะเจอตัวน้องมัย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

วันนี้ 7 วิกไปซาวด์มาใหม่เจอตัวน้องแล้วค่ะ