สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะตอนนี้ท้องได้6 สัปดาห์ 4 วันไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าเจอถุงการตั้งครรภ์และถุงไข่แดงเล็กๆแบบนี้ท้องลมมัยค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยน่ะตอนนี้ท้องได้6 สัปดาห์ 4 วันไปหาคุณหมอมาคุณหมอบอกว่าเจอถุงการตั้งครรภ์และถุงไข่แดงเล็กๆแบบนี้ท้องลมมัยค่ะแต่คุณหมอนัดไปวันตรวจวันที่ 1 ก.พ.อีกที่ค่ะว่าจะเจอตัวน้องมัย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

ซาวน์ทางไหนคะ หน้าท้องหรือช่องคลอด ? เราอายุครรภ์ 6 weeks 4 days เท่าคุณแม่เลยค่ะ ซาวน์ผ่านช่องคลอดเจอน้อง หัวใจเต้นดุกดิกๆ เพื่อความแน่ใจคุณแม่ควรซาวน์ผ่านช่องคลอดนะคะ

8mo ago

หน้าท้องไม่เห็นค่ะ ต้องช่องคลอด

ถ้าตราบใดยังไม่เจอตัวน้อง และหัวใจ = ท้องลมค่ะ รอดูอีกสัก2อาทิตย์ นะคะ น้องอาจจะตัวเล็กค่ะ หายาก ให้เวลาน้องหน่อย 🥰

7วีคค่ะ ยังไม่เจออะไรเลย หมอบอก2อาทิตย์มาซาวใหม่ถ้าไม่เจอต้องยุติการตั้งครรภ์ค่ะ

8mo ago

สู้ๆคะคุณแม่รอเมื่อกันค่ะ

ท้องลมจะไม่เจออะไรเลยค่ะน้องจากถุงตั้งครรภ์

วันนี้ 7 วิกไปซาวด์มาใหม่เจอตัวน้องแล้วค่ะ