ริดสีดวง

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ คือก่อนมีน้องเราเคยเป็นริดสีดวงมาแล้วมียาสมุนไพรกิน ตอนนี้มีน้องแล้วไม่กล้ากินยา พอดีสองวันมานี้ถ่ายบ่อย พอมาวันนี้รุ้สึกเจ็บๆ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ แล้วมียาตัวไหนที่เราจะกินได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีที่สุดนะคะ คุณหมอจะได้ดูอาการด้วย