สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ หนูท้องได้26w1วันน้ำหนักลูกหนู942กรัมอันนี้น้ำตามเกนฑ์ไหมค่ะดูในรูปมีคนบอกว่า ขนาดตัวน้องจิ๋วจัง #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอน้ำหนักเท่าๆกันเลยค่ะ หมอบอกน้องโตตามเกณฑ์ดีค่ะ

ไม่เล็กค่ะ เกณฑ์ 760 กรัม

4w ago

ตามเกณฑ์ค่ะ