ค่าใช้จ่ายในการคลอด

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ มีใครพอจะทราบไหมคะว่า ถ้าคลอดลูกแฝดใน รพ ชนบท จะมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ขอราคาทั้งผ่าและคลอดเองนะคะ #ที่จริงถามหมอก็ได้ค่ะแต่รอนัดแม่ใจร้อนอยากรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่น้องแฝดน่าจะได้ผ่าคลอดนะคะแม่ ของ รพ.เรา ผ่า 10,000 คลอดเอง 5,000 ค่ะ ถ้าฝากพิเศษเพิ่มอีก 5,000 ค่ะ