คลินิก

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ พอดีหมอที่คลีนิคที่ฝากประจำออกแล้วเปลี่ยนหมอใหม่ เมื่อวานไปหาหมอแล้วเค้าไม่นับตามใบซาว มานับตามประจำเดือน เชื่ออันไหนดีกว่าคะ

2 ตอบกลับ

ตามประจำเดือน หรือซาวด์ครั้งแรกตอนช่วงอายุครรภ์น้อยๆค่ะ

5y ago

อ้อคะ กังวนใจเรื่องกำหนดคลอดอย่างเดียวคะ เพราะมันห่างกันเป็นเดือนเลย เตรียมตัวไม่ถูกเลยคะ