เริ่มตรวจการตั้งครรภ์ตอนไหน?

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ ปกติแล้วเวลาตรวจการตั้งครรภ์ จะตรวจขึ้นว่าท้องตอนไหนหรอคะ ของเรา ปจด ขาดไป 2 สัปดาห์แล้ว ลองตรวจดู 2 ครั้ง ยังขึ้นขีดเดียวอยู่เลย ปกติ ปจด เรา ไม่เคยมาเลทขนาดนี้เลยค่ะ 🥺

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ปจด.ขาด2วันคะ ตรวจตอน2ทุ่มเจอเลยคะ 2ขีดเข้มๆ ตอนนี้28วีคคะ