ย้ายสิทธิ์

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ. ถ้าเราอยากย้ายสิทธิ์เราต้องไปติดต่อที่ใหน. หรือทำยังไงบ้างอะ

4 ตอบกลับ

เราสามารถไปย้ายที่อนามัยในตำบลที่เราจะรักษาในปัจบันเลยค่ะ หรือโรงพยาบาลค่ะ เตรียมสำเนาทะเบียนบ้านและสำเนาบัตรประชาชน

5y ago

เอาทะเบียนบ้านที่เปนชื่อเรา แล้วเอาบ้านเลขที่ที่เราอาศัยอยู่

ร.พ.ค่ะ.ถ่ายเอกสารทะเบียนบ้านเจ้าบ้านและถ่ายบัตรประชาชนค่ะ

ร.พ.งานประกันสุขภาพค่ะ

ขอบคุณคะ