16w

สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ 1. ตกขาวเป็นสีเขียวเละๆติดทิชชู่ หลังจากปัสสาวะเสร็จ ก็เช็ดด้วยทิชชู่ติดมาน่ะค่ะ ไม่คัน ไม่มีกลิ่นค่ะ 2. รู้สึกแปล๊บๆ ตรงบริเวณที่วงกลม แบบนี้ปกติไหมคะ

16w
8 ตอบกลับ

แปล๊บๆตรงนั้นเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง งงมาก ทำไมเป็น เป็นแบบแรงมาก เจ็บต้องเอามือกด หมอบอกว่าเป็นการขยายตัวภายในค่ะ ต้องขยับตัวช้าๆลง

ลองเปลี่ยนหมอดีมั้ยคะ​ ตกขาวเป็นสีขาวหรือขุ่นนิดไม่มีสีนะคะเพราะนั่นคือติดเชื้อ

5y ago

วันนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ หลังจากทานยาแก้กระเพาะปัสสาวะอักเสบไป เพราะตอนอัลตร้าซาวน์คุณหมอเห็นกระเพาะฉี่ใหญ่อยู่เลย ทั้งๆที่เราเพิ่งจะฉี่เอง หมอเลยให้ยาตัวนี้มาทาน1ซองก่อนนอนเมื่อวานค่ะ วันนี้ดีสีดีขึ้นแล้วค่ะ สงสัยน่าจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบจริงๆ ขอบคุณมากๆนะคะ

ปกติตกขาวไม่มีสีนะคะ สีเขียวแบบนี้ลองปรึกษาแพทย์นะคะ เผื่อมีอาการติดเชื้อค่ะ

5y ago

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

ตกขาวสีเขียว ไม่ปกติแล้วค่ะ รีบหาหมอนะคะ

5y ago

หาหมอแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะแม่

รีบหาหมอนะคะ อาจติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ

5y ago

หาแล้วค่ะ หมอบอกปกติค่ะ

ถ้าไม่คัน ไม่เยอะมาก ก้ไม่เปนไรค่ะ

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ เคยถามหมอแล้วหมอบอกเป็นเพราะเรากินยา แล้วยามีผลทำให้ฉี่เป็นสีเหลืองเข้ม เวลาฉี่ล้างให้สะอาดค่ะ แต่บ้านนี้ก้อยังเป็นอยู่ค่ะ จนจะคลอดแล้ว บ้างครั้งก้อไหลออกมาเป็นน้ำเขียวๆๆเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะแม่