ท้องแรกลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ

สอบถามแม่ๆหน่อยท้องแรกลูกดิ้นตอนกี่วีคค่ะ บ้านนี้22วีคยังเงียบอยู่เลยค่ะ #กังวนกลัวลูกไม่แข็งแรงค่ะ#ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ปกติจะเริ่มนับลูกดิ้นแบบเป็นปกติ สม่ำเสมอเมื่อ 28 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แร่ถ้าช่วงใกล้คลอด น้องจะดิ้นน้อยลง เพราะตัวน้องโตขึ้นพื้นที่น้อย รวมทั้งน้องจะนอนเป็นเวลาคล้ายๆเตรียมตัวเป็นทารกแรกคลอดค่ะ