ประกันสังคมสามมารถเบิกได้มั้ย ?

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าา ถ้าฝากครรภ์โรงบาลรัฐที่มีสิทธิ์ประกันสังคม พอคลอดแล้ว สามารถเบิกค่าฝากครรภ์จากประกันสังคมได้อีกมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ได้ไม่เกิน 1500 หรือตามจริง เก็บใบเสร็จที่จ่ายไว้แล้วไปเบิกค่ะ

4mo ago

ไม่ได้ค่ะ ต้องจ่ายเงินและมีใบเสร็จเท่านั้น