คุณแม่วัย6เดือน

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้าหนูปวดฟันแบบปวดน่าบวมปวดเหมือนเส้นสมองจะแตกทนไม่ไหวเลยกินยาbeformed 500เม็ดสีเหลืองจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ห้ามกินยาเองค่ะ ไตรมาสสองแล้วตอนหมอนัดตรวจลองถามดูค่ะว่าถอนได้มั้ย เพราะฟันผุมีผลต่อลูกในครรภ์ด้วยค่ะ

3mo ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้นอนไม่ได้เลยทรมานสุดๆตัวเล็กก็ดิ้นไม่หยุดเลย