คุณแม่วัย35

คุณแม่วัย35กังวลบ้างมัยค่ะเมื่อเรามีลูกตอนอายุเยอะแต่ท้องนี้ท้องที่2ถ้าไม่เจาะน้ำคร่ำลูกเราจะเสี่ยงเปนเด็กดาวมั้ยค่ะ..ใจนึงแม่ก้อยากเจาะแต่อีกใจนึงก้กัวจะเป็นอันตราย..ใครมีประสบการณ์ตรงนี้ช่วยแชร์ความคิดให้หน่อยน่ะค่ะ..ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ตัดสินใจเจาะค่ะ หมอนัดเจาะวันที่28นี้ เมื่อวานเพื่อนก็ไปเจาะมา ไม่มีอะไรน่ากลัว ดีซะอีกจะได้ตั้งท้องอย่างสบายใจค่ะ รู้เพศลูกชัดเจนด้วย

เราท้องแรกตอนอายุ34 ย่าง35ค่ะ ตอนคลอดก็35แล้ว แต่ไม่ได้ตรวจแบบเจาะน้ำคร่ำค่ะ ทำใจให้สบายๆ อย่าเครียดนะคะ

การเจาะไม่ได้น่ากลัวอย่างที่แม่คิด หมอเก่งเค้าเรียนมาทางนี้โดยเฉพาะ.ได้รุ้เพศลุกด้วยค่ะ