สอบถามแม่ๆจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่มีวิธีจัดการกับเต้านมที่มันเป็นก้อนแข็งๆแต่น้ำนมแม่ยังมาปกตินะค่ะ

3 ตอบกลับ

ก้อนแข็งๆแล้วมีอาการอื่นด้วยไหมคะของเรามีก้อนแข็งๆไปคลินิกนมแม่สรุปแล้วคือเป็นซีสต์เลย

3y ago

ไม่มีอาการอื่นนะคะ แค่กดแล้วเจ็บๆ

ปั้มนมออก​ ถ้าไม่หายต้องไปคลินิก​นมแม่ให้หมอช่วยค่ะ

เวลาอาบน้ำก็นวดไปด้วยค่ะ อาบน้ำอุ่นนะคะ 🙂