เบบี๋ตัวน้อยเสียชีวิตในท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราตั้งครรภ์ ประมาณ 2 เดือนกว่า แต่ตรวจแล้ว น้องหัวใจไม่เต้น แต่ท้องไม่เย็น คนเป็นแม่ควรทำยังไงต่อคะ ต้องเอาน้องออกใช่ไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะคุณแม่บ้านนี้ก็เหมือนกันคะ ช่วงเวลา1-2เดือนคนจะแท้งน้องบ่อยมากถ้าไม่ดูแลตัวเองดีๆหรือว่าน้องเกิดมาผิดปกติตั้งแต่แรก บ้านนี้ก็แท้งน้องประมานเกือบ2เดือนพอดี ท้องครั้งแรกด้วยตอนนั้นอายุยังน้อยอยู่ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่ จู่ๆก็ปวดท้องเหมือนมดลูกบีบแรงขึ้นเรื่อยจนนอนไม่ได้ ร้องไห้ออกมาเลยคะ ฝืนนอนทนจนถึงเช้าเพราะคิดว่าไม่เป็นอะไรและอายุเรายังน้อย เช้ามาปวดท้องจะลุกไปเข้าห้องน้ำเดินได้2-3ก้าวเลือดก็ไหลออกมานองพื้นเลยคะแบบเยอะมากแทบจะหมดตัว เลยฝืนสังขารตัวเองไปห้องน้ำล้างเลือดและใส่ผ้าอนามัยไปหาหมอเลยสรุปตกเลือดแท้งน้อง หมอห้องฉุกเฉินก็ทำการตรวจภายในแล้วก็คีบถุงที่น้องอยู่ออกมา คุณหมอบอกแท้งสมบูรณ์ไม่ต้องขูดมดลูก ผ่านมา2ปี น้องก็มาเกิดใหม่อีกครั้งคะปัจจุบัน28+4แล้วคะ