เบบี๋ตัวน้อยเสียชีวิตในท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราตั้งครรภ์ ประมาณ 2 เดือนกว่า แต่ตรวจแล้ว น้องหัวใจไม่เต้น แต่ท้องไม่เย็น คนเป็นแม่ควรทำยังไงต่อคะ ต้องเอาน้องออกใช่ไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ของเราซาวด์คลีนิคแรก บอกเป็นก้อนซี้ดจะนัดมารักษา พอไปตรวจอีกที่เขาบอกถุงตั้งครรภ์ ลองเปลี่ยนคลีนิคหรือไปรพ.ก็ได้ค่ะ

2y ago

หมอแนะนำว่ายังไงมั้ยคะ