เบบี๋ตัวน้อยเสียชีวิตในท้อง

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า เราตั้งครรภ์ ประมาณ 2 เดือนกว่า แต่ตรวจแล้ว น้องหัวใจไม่เต้น แต่ท้องไม่เย็น คนเป็นแม่ควรทำยังไงต่อคะ ต้องเอาน้องออกใช่ไหมคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

17 ตอบกลับ

ของเราก็เสียน้องไปตอน2เดือนค่ะ แต่ของเรามีอาการเลือดไหล ได้ประมาณ 2-3 วัน แล้วน้องก็หลุดออกมาเองค่ะ ถ้าน้องหลุดออกมาเองก็ให้รีบไปพบคุณหมอ แต่ทางที่ดีนะคะ ลองรออีกสักเดือนนะคะแม่ แล้วซาวใหม่ หรือเปลี่ยนที่ซาวดูนะคะ เอาให้แน่ใจก่อนค่ะว่าน้องไม่อยู่กับเราแล้วจริงๆ เปลี่ยนที่ซาวสัก 2-3 ที่ค่ะแม่ ของเราตอนแรกก็ว่าจะรอดูอีกสักเดือน แล้วไปซาว ว่าจะเจอหัวใจน้องไหม แต่น้องหลุดออกมาก่อนค่ะ

2y ago

ของแม่ดีจังค่ะ ของเราทาง รพ ไม่คืนให้ ตอนแรกว่าจะเอาน้องไปทำพิธีเหมือนกันค่ะ