กำหนดคลอดเดือนตุลาคม63❤️

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ลูกคนแรกคลอดตอน 37สัปดาห์ 6วัน คนที่สองจะคลอดใกล้เคียงกันกับคนแรกไหมค่ะ แล้วคนที่สองคลอดง่ายกว่าไหม แชร์ประสบการณ์กันหน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

ของเราคนแรกคลอด40w น้องหนัก2700คลอดง่าย คนที่2คลอด40+3wน้องหนัก3415คลอดยากกว่าคนแรก อาจเป็นเพราะน้องตัวใหญ่กว่าพี่เลยคลอดยาก

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้มีเรื่องกังวลคือแม่ทำงานที่ต่างจังหวัด ต้องกลับไปคลอดที่บ้าน ว่าจะเดินทางตอน 37 สัปดาห์ กังวลมากกลัวคลอดระหว่างทาง 😂