ลูกดิ้นน้อย

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า มะคืนตอน4.30น.มีมูกใสสีน้ำตาล เเต่ปวดท้องไม่ถี่ค่ะ แต่วันนี้ทั้งวันรุ้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากค่ะ ควรไปรพ.เรยมั้ยค่ะ รึแค่เจ้บเตือน กลัวโดนไล่กลับค่ะ 37+5 ค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ไม่ต้องรอ ลูกดิ้นน้อยเป็นเรื่องที่ต้องกังวลค่ะ