สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ท้องคนแรกได้5เดือนกว่าๆ มีสิทธิ์จะท้องลูกคนที่2ไหมค่า ตอนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่า กลัวจะท้องคนที่2 แล้วอาการเป็นอย่างไรค่า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ท้องนะคะถ้าไม่ได้ป้องกัน

3y ago

เวลามีอะไรกันแฟนใส่ถุงตลอด แล้ว3-4วันมานี้ มีอาการปวดหัว เวียนหัวคลื่นไส้ หิวตลอด แต่พอตรวจดูขึ้นขีดเดียวเป็นอะไรไหมค่า