เพศลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนไปซาวด์เจอเพศของลูกตอนอายุครรภ์กี่วีค ค่ะ

64 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน17wหมอบอกอาจจะผู้หญิง ตอนนี้34wแล้วหมอยังไม่ซาวด์เพิ่มให้เลยค่ะ ของที่เตรียมก็ออกไปทางผู้หญิงหมดเลย

แม่บ้านนี้รู้อีกทีตอนคลอดค่ะ เพราะไปซาวรอบแรก15w หมอบอกผู้ญ พอซาวรอบ2 35w บอกผู้ช สรุปออกมาผู้ชค่ะ

ไปตรวจมาเมื่อวันอาทิตย์ที่5 เม.ย.63 15วีคพอดี ซาวด์เจอเพศลูก ผู้ชายค่ะ

ประมาณ5เดือนกว่าๆ.แต่ก็ขึ้นอยุ่กับเด็กค่ะ.ว่าจะหนีบไว้รึเปล่า

15,16วีคก็เจอแล้วค่ะแม่ แต่อยู่ที่น้องจะให้ดูหรือเปล่าด้วยนะคะ

บ้านนี้เจอตอน 15w ค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ

รู้ตอน 13 wks ค่ะ เจาะเลือดเอาโครโมโซมไปตรวจ ชัวว์กว่า

5y ago

ตรวจ Nifty 15,000 บาทค่ะ

ซาวตอน15wน้องไม่ให้ดูพอมาซาวอีกตอน20wเพศชายค่ะ

20 วีคก็เห็นแล้วจ้าแม่ ถ้าน้องไม่หนีบไว้นะคะ

ของเราไปตอน19w น้องมีจู๋เลยเห็นชัดเจนมากค่ะ