เพศลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า ตอนไปซาวด์เจอเพศของลูกตอนอายุครรภ์กี่วีค ค่ะ

64 ตอบกลับ

10 weeks.หมอบอกเห็นแว่ปๆผู้ชาย รอเฟริมอีกที

บ้านนี้รู้เพศน้องตอน5เดือนจะ6เดือนจ้า

ซาวด์ดูเพศตอน5เดือนค่ะ 4เดือนไม่เห็น😁

20 wค่ะและซาวครั้งเดียว โรงพยาบาลรัฐ

ช่วงซาวด์เหน 16 วีคเริ่มเหนแล้วค่ะ

5y ago

ผช ค่ะ 👶🏻

21 w ค่ะ น้องขี้อายไม่ยอมให้หมอดู

บ้านนี้เห็นตอน17Wค่ะเพศหญิง

บ้านนี้17w รู้เพศน้องเลยค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศตอน18วีคค่ะ

คุณหมอบอกประมาณ5เดือนจ้า