15สัปดาห์ลูกเริ่มตอดยังคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า 15สัปดาห์ลูกตอดหรือยังคะ พอดีรู้สึกเหมือนมีอะไรมาชนท้องแล้วก็หาย #ท้องแรกค่า

2 ตอบกลับ

มีโอกาสเป็นได้ค่ะ แต่จะชัดขึ้นช่วง 18-20 วีคค่า

2y ago

จะรู้สึกชัดมากขึ้นก็ตอนทานข้าวค่ะ บางทีก็ไม่แน่ใจว่าลูกตอดหรือป่าว😂