สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า แม่เราบอกว่า คนท้อง จะชอบมีอาการนู่นนี่นั่นสารพัด คืออาการที่เรามีหนักๆ คือ คัน อาทิตย์นึงคันขา อาทิตย์นึงผื่นขึ้นหลัง คันมาก และเราทนไม่ไหวก็จะเกาๆตลอด อยากรู้ว่าแม่ๆเคยเป็นกันบ้างไม๊คะ5555555

2 ตอบกลับ

เราไม่ค่อยคันแต่เป็นอาการปวดค่ะ และปวดแค่ข้างเดียว ปวดขาปวดเอวปวดก้นกบเป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆตอนนี้20w+4 ยังไม่หายเลยค่ะ บางวันมันปวดน้ำตาไหลเดินไม่ได้เลย อายุครรภ์มากกว่านี้คงปวดเพิ่มขึ้นเป็นร้อยเท่าแน่ๆ5555