สอบถามแม่ๆหน่อยค้า

สอบถามแม่ๆหน่อยค้า อันตราซาวมาเครื่องบอกอายุครรภ์6สัปดาห์6วันในวันนี้ แต่มีอะไรกับสามีวันที่5พฤศจิกายน อายุครรภ์จะถึงได้หรอค้า กลัวสามีว่า

1 ตอบกลับ

มีอะไรกัน แต่กว่าตัวอ่อนจะฝังตัวในมดลูก ก้ใช้เวลาเปนสัปดาอยู่นะคะ บางทีก้มากกว่านั่น ลองไปหาดูข้อมูลในเนตดูค่ะ เราก้ไม่ค่อยแน่ใจ จากการซาว คือการคาดคะเน ของตัวอ่อนที่อยู่ในท้องค่ะ บางทีอาจจะติดก่อนหน้านั่นหรือป่าวค่ะ หรือตัวอ่อนอาจจะดูตัวโตเลยประมาณอายุครรภ์เท่านี้

5y ago

ขอบคุณมากนะค้าคุณแม่☺️