เป็นริดสีดวง แต่ถ่ายปกติ

สอบถามแม่ๆหน่อยค้า ตอนนี้ท้อง33w เป็นริดสีดวง แต่ว่าไม่ได้ท้องผูกเลย ขับถ่ายปกติ เจ็บมากเลยคะ แม่ๆเคยเป็นมั้ยคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคแนะนำล่วงหน้านะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะเเต่ของเรามีติ่งเเล้วบวมเจ็บมากเดินเเทบจะไม่ได้เลยค่ะ เเต่เราใช้ยา Doproct ทาค่ะตอนนี้เริ่มหายดีเเล้วค่ะ

หาหมอหรือยังคะ