ประจำเดือนขาด แต่เตรวจไม่เจอ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาาา พอดีประจำเดือนเราขาดมามา1อาทิตย์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ตลอดเลย แบบนี้มีโอกาสทองไหมคะ พอดีเคยอ่านเจอค่ะ แบบท้องอยู่ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด แต่เตรวจไม่เจอ
16 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ประจำเดือนขาดแต่ขึ้นขีดเดียว

อีก1-2อาทิตย์ลองตรวจอีกทีค่ะถ้าปจด.ยังไม่มา

เราเคยขาด2เดือนไม่ท้อง เกิดจากฮอโมนค่ะ

ท้องหลอกค่ะอาการก็เหมือนคนท้องทั่วไป

4-5วันตรวจอีกนะคะ ถ้าไม่ขึ้นก็ดีไปค่ะ

อีก3-4วันค่อยตรวจอีกทีคะ