ลูกไม่ดิ้น?

สอบถามแม่ๆหน่อยค่า พอดีน้องไม่ดิ้นตั้งแต่9.30-10.00โมง ได้ค่ะที่เรารู้สึกผิดปกติ รอดูอาการจน11.00-12.00เพราะเวลาหิวน้องจะดื้นแรงจนบ่ายน้องก้ยังไม่ดิ้นเลยจนถึงตอน16.40กว่าๆน้องดิ้นมา2-3ทีได้ อยากให้แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ หรือแม่ๆท่านไหนเคยเปนบ้าง รอเลิกงานจะไปหาหมอที่ฝากครรภ์อยู่ค่ะ????

27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน..แน่ของเรา ดิ้นตอนเช้าประมาณ 6 โมงกว่าๆหลังจากนั้นเงียบกริบไปเลย...จน บ่าย 3 เลยไปหาหมอค่ะ พอซาวด์ดู น้องปกติดี แถมดิ้นใส่หมออีกต่างหาก

4y ago

555555 ขอบคุณค่ะ