น้ำหนักลูก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะไปซาวด์มาตอน34+6wน้ำหนัก2544ตอนนี้35+2wแล้วขอวิธีกินแล้วน้ำลงลูกเยอะๆหน่อยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

กินให้หลากหลาย ให้มีประโยชคะ ไม่ควรเน้นอาไรมากไป เพราะการเน้นมากไปอาจทำให้เด็กคลอดมาแพ้สิ่งที่เน้นมากไปได้