ครีมทาผิว

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะใช้ครีมทาผิวตัวไหนกันคะที่ช่วยให้ผิวไม่แตกลาย พอดีบ้านนี้ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

จริงๆแล้วแต่สภาพผิวของแต่ละบ้านนะคะ บ้านนี้23วีค ยังไม่แตกลาย แอบกลัวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ใช้ไบโอออยกับปาลม์เมอร์อยู่ค่ะ

บ้านนี้หลังอาบน้ำใช้เบบี้ออยล์ แล้วทานีเวียตลับน้ำเงิน กระปุกนึงยังไม่หมดเลยทาไม่ค่อยเยอะ แต่แม่บอกให้โบกไปเลยลูก!!

เช้าหลังอาบน้ำใช้ plamer ผสม นีเวียตลับ แขนขาก้นสะโพกใช้นีเวียขวด ก่อนนอนใช้ครีม น้ำมันมะพร้าว ตอนนี้ 29 weeks ไม่แตกเลยค่ะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับนีเวียตลับน้ำเงิน ยังไม่แตกค่ะ29w

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น กับ นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

เราใช้ตัวนี้ 8เดือนกว่าแล้วค่ะ ยังไม่แตก ไม่ลายค่ะ

ตัวนี้ค่ะ หอมด้วย ท้อง5เดือนกว่า ไม่มีแตกลายเรยค่ะ

บ้านนี้ใช้นีเวียแบบตลับสีน้ำเงินค่ะ

อีฟค่ะ ส่วนตัวทาละไม่เเตกเลยค่ะ

ใช้นีเวียตลับน้ำเงินค่่า