ครีมทาผิว

คุณแม่ใช้ครีมทาผิวหัวเชื้อผิวขาวได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าAHA ผลัดเซลลผิวสามารถคะ วิตามินบีทาผิวได้คะ แต่ดูแล้วตัวหัวเชื้ออาจมีสารเป็นกรดอันตรายได้ บางตัวใช้ไม่ได้นะคะ งดก่อนไหมช่วงนี้คะ ใช้ตัวอื่นแทนตัวที่ไม่เร่งขาวคคะ

อันตรายค่ะ อย่าเชื่อโฆษณาง่ายๆนะคะ เรายังยอมงดสวย😆😂ใช้จอนสันทั้งตัว ขอแค่ลูกปลอดภัย