ตั้งครรภ์ได้32วีค

แต่รู้สึกว่าหิวมากกินไปไม่ถึง10นาทีก็หิวอีก แบบนี้ผิดปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ หิวบ่อย กินเผื่อน้องด้วยยิ่งน้องโต เราก็จะยิ่งหิว แนะนำทานพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ นะคะ จะได้อิ่มนานขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ...อันนี้กินข้าวเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม...หิวตลอดเวลาบางทียังไม่ทันจะกินก็จะอ๊วกแล้วอ่ะคะ

บ้านนี้ หิวตลอดอยากกินต้องได้กินค่ะ 25week น้ำหนักขึ้นมาทั้ง16โล เบาๆจ้า หมอกำมัดแล้วนะ🤣🤣🤣🤣

ปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ เป็นหนักมาก จน 32-36 วีค น้ำหนักพุ่งมา4โล 4โล ภายใน4วีค 😂

ปกติค่ะ บ้านนี้ถือแต่ของกิน 24ชม.เลยค่ะ ไม่มีของกินในปากคืออยู่ไม่ได้😁

บ้านนี้กินได้ตลอด กินจนอิ่มจนจะอ้วกเลยจ้าา จนสามีว่าไอ้อ้วน

35wไม่รู้จีกคำว่าอิ่มค่ะ ต่อให้กินจนอ้วกก็จะกินอีก หิวแบบตะโกน😆

1y ago

จริงค่ะ...ทุกววันนี้สับสนไปหมดแร้วว่าหิวหรืออิ่มเพราะจะอ๊วกตลอด

น้องกำลังเติบโตค่ะ เตรียมเก็บแรงออกมาร้องไห้ตอนคลอดเต็มที่

ปกติค่ะน้องกำลังตัวใหญ่