มีมูกใสแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแม่บ้านนี้38+1มีอาการปวดร้าวหลังจุกลิ้นปี่ตลอดเวลาปวดหน่วงๆท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ท้องแข็งไม่บ่อย มีมูกใสแต่ไม่มากควรไปหาหมอมั้ยคะ🙏🏻🙏🏻

มีมูกใสแบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 ค่ะ มีปนเลือด แต่ไม่เจ็บท้อง กลัวไปแล้วถูกไล่กลับ

1y ago

ไปเลยจ้าแม่ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้ว

มูกใสไม่ไม่เป็นไรค่า เเต่ถ้ามีเลือดปนรีบไปเลยย

ถ้าจุกแน่นลิ้นปี่รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้แล้วแม่✌🏻