แผลเย็บเป็นแบบนี้

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะแผลเย็บเป็นแบบนี้คือฉีกมั้ยคะหรือเป็นปกติ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

แผลเย็บเป็นแบบนี้
8 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะแต่ส่วนตัวเป็นคนแผลหายช้า ไม่ได้เย๋บไปหาหมอ2คร้้งคร้้งที่2หมไห้น้ำยาสีชมพูพูมาล้างหายค่ะ

ไม่ถึงกับฉีกค่ะ แผลเกือบจะติด แล้วค่ะ อาบน้ำ ล้างทำความสะอาด ฟอกสบู่ เช็ดซับให้แห้ง เดี๋ยวหายค่ะ

ดูเหมือนมีรู ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ ถ้าแผลไม่ติดเสี่ยงติดเชื้อ

หาหมอเลยค่ะ แผลไม่ติดเสี่ยงติดเชื้อนะ

7mo ago

ที่ติดตรงนั้นใช่ไหมมั้ยคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะแต่ตอนนี้หายแล้ว

7mo ago

ไม่ได้เย็บใหม่ค่ะแค่หมอให้ล้างแผลค่ะแผลมันสมานไปเองค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแผลหายเอง

เอาน้ำอุ่นล้างค่ะ

หาหมอค่ะ